Sửa Chữa Bảo Trì Máy Nén Khí

Sửa chữa bảo trì máy nén khí chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi chuyên gia Nhật Bản. Cùng nhiều năm kinh nghiệm khắc phục sự cố, sửa chữa, bảo trì máy nén khí cho hàng ngàn nhà máy lớn nhỏ khắp Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữabảo trì máy nén khí đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng:

   • Sửa chữa, khắc phục mọi sự cố liên quan máy nén khí
   • Bảo trì bảo dưỡng máy nén khí
   • Đại tu máy nén khí trục vít
   • Cung cấp gói bảo dưỡng bảo trì máy nén khí trọn gói

Thế mạnh của chúng tôi:

  • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi chuyên gia KOBELCO – Nhật Bản
  • Giàu kinh nghiệm
  • Tác phong và dụng cụ làm việc chuyên nghiệp
  • Tư vấn nhiệt tình đầy đủ
  • Hỗ trợ 24/7
  • Phụ tùng thay thế có sẵn

1. Hướng dẫn phương pháp kiểm tra bảo dưỡng hàng ngày

Đơn vị sử dụng máy nén khí cần phải quan sát tình trạng kết hợp thao tác bảo dưỡng hàng ngày và hàng tuần. Tuy công việc này rất đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất lớn nhằm duy trì máy nén khí luôn trong tình trạng tốt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức thực hiện sao cho tiết kiệm thời gian nhất.

2. Miễn phí kiểm tra máy nén khí đã lắp đặt

Ý thức được tầm quan trọng của máy nén khí, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí định kỳ 3 tháng 1 lần. Tuy đây là hoạt động kiểm tra không bao gồm việc thực hiện bảo trì, nhưng qua đó chúng tôi thông tin cho khách hàng đúng lúc khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trên máy nén khí. Sau đó, chúng tôi đề xuất giải pháp và tìm ra phương án tốt nhất trên cơ sở thảo luận với khách hàng. Kiểm tra thường xuyên chính là phương pháp tối ưu để duy trì nhà máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Điều này lý giải vì sao chúng tôi cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

3. Bảo trì bảo dưỡng định kỳ bao gồm đại tu

Là nhà phân phối máy nén khí công nghiệp Nhật Bản với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp tất cả các loại bảo trì bảo dưỡng cho máy nén khí, máy sấy khí, lọc khí và các sản phẩm liên quan khác.

Bắt đầu từ mức bảo trì 3000 giờ, chúng tôi thực hiện tất cả công việc cần thiết cho cả máy nén khí có dầu và không dầu.

4. Công việc sửa chữa và phân tích lỗi

Máy nén khí và các sản phẩm liên quan khác nhìn chung đều là “máy móc” có kết cấu bởi nhiều bộ phận, vì vậy, không thể tránh khỏi các trục trặc xảy ra trong suốt thời gian dài sử dụng. Chúng tôi, KOBELCO, thiết lập hệ thống đường dây nóng 24 giờ để khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt tại hiện trường để giải quyết sự cố.

Là nhà phân phối máy nén khí công nghiệp Nhật Bản với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi liên hệ trực tiếp với nhà máy để nhận các phụ tùng cần thiết một cách nhanh chóng và thực hiện công tác sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết khắc phục sự cố trên máy nén khí một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ có người kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm mới có khả năng phân tích lỗi. Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều công ty chuyên bảo trì máy nén khí, tuy nhiên lại gặp không ít khó khăn để phân tích được nguyên nhân của sự cố.

 

Leave a Reply

%d bloggers like this: