Ưu điểm của máy nén nén khí trục vít Kobelco

 
Máy khí nén trục vít Kobelco -tạo ra đạt tiêu chuẩn sạch Class 0
Đối với dòng máy nén khí trục vít Kobelco  tạo ra lượng không khí đạt tiêu chuẩn Class 0. Tức là chất lượng khí nén tại đầu ra hoàn toàn sạch, không mang lẫn hơi dầu, hơi nước và bụi bẩn.Tiêu chuẩn Class 0 do công ty TUV của Đức trực tiếp kiểm tra và cấp chứng chỉ. Đây tiêu chuẩn đo chất lượng khí nén cao nhất trên thế giới.
Độ bền của máy cao
Trước khi cung cấp sản phẩm ra thị trường bên ngoài, mỗi loại Máy khí nén trục vít Kobelco đều cần trải qua công đoạn vận hành thử nghiệmkiểm tra chất lượng không khí vô cùng gắt gao.Khi thiết bị nén khí đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng khí nén, độ bền và tiện tặn nguồn điện năng thì sau đấy mới sẽ được ra mắt thị trường. Mỗi bộ phận của máy nén khí trục vít Kobelco đều được cung cấp với quy trình chặt chẽ, được giám sát từ hàng ngũ chuyên gia công nghệ với trình độ chuyên môn cao.
Các khoản giá thành vận hành được tiết kiệm
Chính từ chất lượng máy nén thấpvật dụng máy nén khí trục vít Kobelco vận hành ổn định, không phát sinh nhiều sự cố, giúp công ty tiết kiệm được các khoản giá tiền sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị. Điều này cũng kiệm ước mức giá điện năng hàng tháng.
Điểm danh những ưu điểm của máy nén khí Kobelco
Máy khí nén trục vít Kobelco – Ứng dụng đa dạng
Nguồn  khí nén được tạo ra ở máy nén khí trục vít Kobelco được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Điển chừng như xây dựng, cung cấp linh kiện điện tử, khai khoáng, chế biến thực phẩm hay còn dùng trong ngành y tế…
Trong các ngành xây dựng
Máy nén khí trục vít Kobelco được vận dụng giúp làm cho sạch túi lọc bằng lưu lượng khí bằng cách chế tạo khí nén cho trang bị đóng gói van khí nén hoặc các phương tiện khác.
Máy nén khí trục vít Kobelcođược vận dụng để cung cấp khí nén giúp tạo năng lượng cho những đi lại của công cụ cắt đá, mài hoặc đánh bóng của nhà máy.
Máy nén khí trục vít Kobelco được dùng để tạo ra năng lượng hoạt động cho các vật dụng cũng như phương tiện trong ngành kiến trúc, trang trí, phun sơn, búa khoan cầm tay, đánh bóng,…
Trong những ngành chế biến thực phẩm
Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thì máy nén khí trục vít Kobelco không dầu được ứng dụng: lên men bia rượu, khuấy đều chất lỏng, vệ sinh thứ bằng hệ thống vòi phun, vận chuyển nguyên liệu chế biến trên bằng chuyền,…
Ngoài ra, khí nén được chế tạo  từ máy nén khí trục vít Kobelco còn được dùng để khử nước cho thực phẩm, xông khói, phân chiếc hạt cà phê, đóng gói cho thực phẩm chế biến,…
Trong luyện kim và khai thác mỏ
Máy khí nén trục vít Kobelco được dùng để cung cấp khí nén với lưu lượng lớn và ổn định cho những nhu cầu điều khiển hệ thống ép vỉa, van cầu; duy trì hoạt động cho bình ổn áp, phân phối khí nén cho xuồng cứu sinh và bình khí trong động cơ diesel.
Ngoài ra, máy nén khí trục vít Kobelco còn được sử dụng để di chuyển xi măng, là chất trung gian giúp truyền nhiệt cho thứ sấy, vật dụng lạnh,…
Máy nén khí trục vít Kobelco - thương hiệu Nhật Bản - Điện Máy Lucky
Lưu ý lúc dùng máy nén khí trục vít  Kobelco
Khi sử dụng máy nén khí trục vít Kobelco, thứ 1 người tiêu dùng bắt buộc tham khảo kỹ hướng dẫn của nhà cung ứngđơn vị phân phối chính hãng để hiểu hơn về cấu tạo và phương pháp thức vận hành sản phẩm.
Bên cạnh đó, người dùng bắt buộc ghi nhớ các đặc điểm cần lưu ý lúc vận hành, bảo dưỡng máy khí nén trục vít Kobelco
– Lắp đặt máy nén khí trục vít Kobelco  ở vị trí thông thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.
– Cần đảm bảo bộ phận lọc khí ở nguồn đầu vào luôn sạch sẽ.
– Bơm dầu mỡ định kỳ vào vòng bi của động cơ điện để phòng ban này hoạt động suôn sẻ tru.
– Thường xuyên vệ sinh phòng ban làm cho mát.
– Thay thế định kỳ bộ phận tách dầu máy nén khí trục vít Kobelco.
– Chú ý tới việc thay bộ lọc dầu máy định kỳ.
– Dầu nhớt bôi trơn tru cũng buộc phải được thay thế thường xuyên.
– Dây đai của máy nén nhanh chóng bị mài mòn, trường hợp dùng thiết bị mỗi ngày. Do đó, bạn nên phải lưu tâm tới khía cạnh này.
– Thường xuyên kiểm tra đường ống dẫn dầu và siết chặt những bu lông, đai ốc của máy khi bị lỏng.
– Để bảo đảm chất lượng phải chăng nhất những bạn giảm thiểu mua máy nén khí trục vít cũ.
Trên đây là cấu tạo và chức năng hoạt động của những phòng banmáy nén khí trục vít Kobelco, người dùng có thể tham khảo để biết bí quyết vận hành máy chính xác, đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn cũng phải lưu ý tới những đặc điểm buộc phải nên bảo dưỡng, vệ sinh, giúp thiết bị làm việc an toàn. Và điều quan yếu nhất đó là bạn hãy liên hệ công ty máy nén khí uy tín để chọn sản phẩm, bằng cách gọi tới Hotline 0903 912 667 để được  tư vấn.

Leave a Reply