Mail : kimtin@tandaiphusy.com.vn
Ms.Tín : 096 355 15 14

Dịch vụ cho thuê máy nén khí

Dịch vụ cho thuê máy nén khí

Máy nén khí là một thiết bị đóng vai trò ngày càng quan trọng trong nhiều ngành nghề thuộc đời sống hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất và sửa chữa. Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ không tránh khỏi những ngày cần huy động số lượng máy nén khí lớn hơn do khối lượng công việc tăng lên, hoặc trong thời gian chờ đợi bảo dưỡng máy nén khí nhưng không muốn công việc bị gián đoạn. Để đáp ứng những nhu cầu trên mà không cần phải đầu tư mua một chiếc máy mới, điện máy Nhật Minh đã cung cấp thêm dịch vụ cho thuê máy nén khí với giá thành phải chăng và đảm bảo máy cho thuê có chất lượng nhập khẩu, hoạt động ổn định.

Cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:
Thời gian cho thuê: Theo ngày, tuần, tháng, năm
Công suất máy nén khí: 15kW, 22kW. 37kW, 55kW, 75kW, 100 kW,..
Loại máy nén khí: Trục vít có dầu, trục vít không dầu, loại sấy tích hợp
Thời gian đáp ứng: 1-2 ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Tân Đại Phú Sỹ  cung cấp thêm dịch vụ cho thuê máy nén khí.  Với đầy đủ chủng loại máy nén khí từ máy nén khí trục vít, máy nén khí không dầu, máy nén khí có dầu, máy nén khí công suất lớn lên tới 350kW…
Kho máy tại Bình Dương  với rất nhiều máy móc đa dạng chủng loại có thể đáp ứng tất cả như cầu của khách hàng.
Ngoài dịch vụ cho thuê máy nén khí chúng tôi còn có dịch vụ thu mua máy nén khí cũ của kháchhàng và cung cấp, đưa cho khách hàng giải pháp tôi ưu và hiệu quả với hệ thống máy nén khí mới thương hiệu Kobelco Nhật Bản.
Với chủng loại máy cũ phong phú từ máy nén khí trục vít có dầu, máy trục vít không dầu, máy sấy khí, máy nén khí di động, máy nén khí chạy dầu, máy nén khí diesel, máy nén khí công trình có thể phục vụ mọi nhu cầu thuê máy nén khí của khách hàng

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối máy nén khí, vì vậy mà các sản phẩm máy nén khí cho thuê tại Tân Đại Phú Sỹ cũng có chất lượng tốt tương đương.

  • Thời gian, số lượng ngày thuê do bên người thuê quyết định.
  • Thủ tục cho thuê đơn giản, gọn lẹ.
  • Tất cả các loại máy nén khí cho thuê  đều được nhập khẩu 100%, có đầy dủ giấy tờ, được kiểm định về chất lượng và độ an toàn trước khi tiến hành cho thuê.
  • Giá cho thuê máy nén khí tại Tân Đại Phú Sỹ  tương đối phải chăng, rẻ hơn so với các dịch vụ cho thuê khác và được phân chia rõ ràng theo các dòng máy nén để phù hợp với từng loại hình công việc
  • Sở hữu đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, có khả năng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và luôn hướng dẫn tận tình cách thức lắp đặt cũng như vận hành sản phẩm.
    Liên Hệ : 0963551514
Trả lời

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.