Máy Vacuum Pump Giá Rẻ

Vacuum pump (còn được gọi là máy bơm chân không) là thiết bị dùng thiết yếu trong hệ thống nước của gia đình. Nhất là tại những gia đình có nguồn nước khan hiếm và yếu thì càng nên lắp đặt thiết bị này. Hệ thống máy bơm chân không khi được lắp đặt sẽ giúp hút nước từ bể ngầm để đẩy nước đến bồn chứa nước trong gia đình. Giúp giải quyết nhu cầu nước trong nhà mọi lúc mọi nơi và đảm bảo tuổi thọ của máy sẽ tăng lâu bền trong quá trình sử dụng.

Lợi ích từ vacuum pump trong gia đình

vacuum-pump-1

Vacuum pump do Tân Đại Phú Sĩ cung cấp với nhiều ưu điểm và tiện dụng chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi chọn máy bơm này cho gia đình:

– Công suất hợp lý dành cho hộ gia đình: Máy bơm chân không đáp ứng tốt nhu cầu nước cho mọi dạng nhà cao từ 2 đến 5 tầng. Gia đình bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề nước yếu khi ở trên cao nữa.

– Động cơ vận hành êm ái: Máy Vacuum pump được thiết kế với tốc độ 3000 v/p, tạo nên hiệu suất cao khi bơm nước trong quá trình cả gia đình sử dụng.

– Bền bỉ với thời gian: Máy khá chắc chắn do có cánh bơm được làm bằng hợp kim đồng và hoạt động trong buồng công tác cũng làm từ chất liệu kim đồng.  Chính vì vậy mà việc sửa máy bơm chân không khá thuận lợi và ít phải sửa chữa nhiều lần.

– Tiết kiệm chi phí: Máy bơm chân không còn giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ thống bơm nước và giúp giảm chi phí sử dụng nước trong gia đình.

Tại sao bạn nên sử dụng vacuum pump của Tân Đại Phú Sĩ?

Vacuum pump Tân Đại Phú Sĩ luôn được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng và dịch vụ

Công ty Tân Đại Phú Sỹ với bề dày kinh nghiệm gần 15 năm trong việc cung cấp, sửa chữa và tư vấn lắp đặt vacuum pump cho rất nhiều công ty, hộ gia đình trên khắp cả nước.  Với những loại máy bơm chân không chính hãng chất lượng  cao  cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lắp đặt và sửa chữa máy, chúng tôi sẽ giải quyết triệt để nhu cầu sử dụng nước hằng ngày cho gia đình của bạn.

Bên cạnh đó, Tân Đại Phú Sĩ còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa máy Vacuum pump, do độ ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao thực hiện. Với một phương châm: “ Mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng”, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng và dịch vụ đá tin cậy nhất!

CÔNG TY TNHH TBCN TÂN ĐẠI PHÚ SỸ

243/20 Chu Văn An, P. 12, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: +84-08-3516 4841

nguyenha@tandaiphusy.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến