Máy Hút Ẩm Hấp Thụ DRYMAX DM – 450R- L

Trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường tại TPHCM nói riêng thì thiết bị máy hút ẩm hấp thụ DRYMAX DM – 450R- L được xem là sản phẩm tiện dụng và có nhiều hữu ích nhất. Chiếc máy không chỉ bảo vệ sức khỏe cho con người mà còn bảo vệ cho các đồ dùng gia dụng và đồ nội thất, hạn chế độ ẩm dư thừa gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.

 Dòng máy này là sản phẩm của tập đoàn NAAV ( Canada) được sử dụng trong các ứng dụng có độ ẩm thấp dưới 5%. Chủ yếu sử dụng cho các ứng dụng như: bảo quản kho lưu trữ, bảo tào, ảnh, phim, sấy bánh, kẹo, hoặc bảo quản hạt giống, sản xuất các loại que thử….

Máy hút ẩm hấp thụ DRYMAX DM – 450R- L là gì?

may-hut-am-hap-thu-1

Máy hút ẩm hấp thụ DRYMAX DM – 450R- L hoạt động bằng cách hấp thụ độ ẩm quá mức của không khí. Không chỉ dòng máy DRYMAX DM – 450R- L mà tất các các loại máy khác cũng đều hoạt động theo một cách là: hút không khí dư thừa vào máy thông qua một lỗ thông hơi, sau đó nhanh chóng làm mát và gây ra độ ẩm ngưng tụ.

Tiếp theo, một phần của cánh quạt sẽ đẩy không khí trở lại và tách ẩm ra khỏi hệ thống thông gió của máy. Lượng nước được giữ lại sẽ di chuyển vào khay chứa, sau đó chuyển đến máy bơm nước nhỏ để thải ra bên ngoài môi trường. Dòng máy hút ẩm hấp thụ DRYMAX DM – 450R- L thường được đặt ở những khu vực có độ ẩm cao như tầng hầm, phòng thu thập dữ liệu, bếp, phòng ngủ, nơi lưu trữ máy móc, tài liệu, …

Những ưu điểm của dòng máy hút ẩm hấp thụ DRYMAX DM – 450R- L

Có thể nói máy hút ẩm hấp thụ DRYMAX DM – 450R- L là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất, chúng ta có thể bắt gặp chiếc máy này tại các hộ gia đình, chung cư, doanh nghiệp, công ty sản xuất giấy…Sở dĩ dòng máy này nhận được sự tin tưởng của khách hàng là:

– Hệ thống điều khiển tự động, sử dụng dễ dàng và đơn giản chỉ bằng một nút nhấn.

– Linh kiện, thiết bị của máy đã được nhiệt đới hóa, do đó có thể sử dụng ở những môi trường có nhiệt độ cao trên 42 độ C.

– Sử dụng dòng điện trở bán dẫn, chính vì vậy rất thuận tiện cho nhu cầu của khách hàng, có thể tiết kiệm được điện tiêu thụ.

– Linh kiện có sẵn và được cấu tạo theo dạng module kết hợp, vì vậy việc sử dụng và thay thế các thiết bị linh kiện sẽ dễ dàng không quá 15 phút.

– Sản phẩm có sẵn với nhiều mẫu mã, công suất khác nhau, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn máy phù hợp với túi tiền cũng như lựa chọn các thiết bị với vỏ máy bằng thép không gỉ hoặc sơn tĩnh điện.

– Được nhà cung cấp lắp đặt và bảo dưỡng miễn phí.

Vì sao nên sử dụng máy hút ẩm hấp thụ DRYMAX DM – 450R- L ?

may-hut-am-hap-thu-2

Không chỉ giữ cho không khí ở trong nhà, văn phòng, kho chứa, … được khô thoáng mà máy hút ẩm hấp thụ DRYMAX DM – 450R- L còn mang lại nhiều lợi ích như:

– Hỗ trợ điều hòa nhiệt độ: Nhiều khách hàng đã có thắc mắc rằng, tại sao chạy điều hòa trong nhiệt độ nóng mà vẫn có cảm giác mát mẻ. Các kỹ thuật của chúng tôi trả lời rằng vì không khí quá ẩm và độ ẩm đã được loại bỏ nên chúng ta luôn có cảm giác mát mẻ. Như vậy sử dụng máy DRYMAX DM – 450R- L có thể cho quý khách một môi trường mát mẻ và khô ráo.

– Tiết kiệm năng lượng: Không chỉ cho khách hàng cảm giác thoải mái mà còn duy trì không khí đủ khô, như vậy loại máy này có thể tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà.

– Phòng chống nấm mốc: Điều quan trọng nhất khi sử dụng máy hút ẩm hấp thụ DRYMAX DM – 450R- L là kiểm soát nấm mốc cũng như ngăn chặn khả năng phát triển của chúng. Trong một ngôi nhà thì phòng tắm, tầng hầm, nhà bếp là khu vực dễ bị nấm mốc nhất.

– Duy trì kết cấu xây dựng toàn vẹn: Giữ cho độ ẩm được cân bằng là tác dụng chính của chiếc máy, đặc biệt là những môi trường dễ bị ẩm mốc.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng máy hút ẩm hấp thụ DRYMAX DM – 450R- L thì có thể liên hệ đến công ty Tân Đại Phú Sỹ để được các kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

==> Vacuum pump – Máy làm lạnh nước  – Máy sấy khí 

Hỗ trợ trực tuyến