Lựa Chọn Máy Tách Ẩm Công Nghiệp Như Thế Nào?

Một trong những thiết bị có chức năng chống ẩm mốc, gỉ sét hiệu quả cho các sản phẩm hàng hóa, vật dụng gia đình, công ty, xí nghiệp là dòng máy tách ẩm công nghiệp. Bên cạnh đó, loại máy này còn góp phần thêm nhiệt đến khu vực đang được tách ẩm, có tác dụng giữ cho độ ẩm tương đối với không khí, tạo nên môi trường sống an toàn và trong lành.

Hiện nay trên thị trường TPHCM có rất nhiều loại máy tách ẩm, do đó, người dùng rất khó phân biệt được đâu là hàng chính hãng và lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt. Vậy chúng ta cần lưu ý những gì khi mua máy, hãy tham khảo những thông tin bên dưới để có thể chọn được một chiếc máy tốt nhất.

Ứng dụng của máy tách ẩm công nghiệp

lua-chon-may-tach-am-cong-nghiep-nhu-the-nao

Theo các KTV của công ty Tân Đại Phú Sỹ cho biết, các ứng dụng của máy tách ẩm công nghiệp bao gồm: lưu trữ không khí khô, kiểm soát được độ ẩm trong căn phòng, giữ cho không khí được mát mẻ, không quá nóng, chống ăn mòn, …

Quá trình sấy khô được kết nối với các vật liệu hút ẩm, do đó mà chúng có khả năng khắc phục nhanh các tác động tăng độ ẩm do lũ lụt, gió bão gây nên.

Máy tách ẩm công nghiệp gồm mấy loại?

Các chuyên gia kỹ thuật trên thế giới cho biết, máy tách ẩm công nghiệp gồm 4 loại như sau:

– Máy gồm các thiết bị tách ẩm cuộn dây, tạo độ ẩm ngưng tự trong không khí vào cuộn dây, sau đó di chuyển nước vào ngăn chứa ẩm.

– Loại máy giúp loại bỏ độ ẩm quá mức trong căn phòng bằng cách lưu thông nước qua hệ thống các cuộn dây và ống dẫn.

– Máy được thiết kế với các cánh quạt hút ẩm làm bằng chất liệu rắn, sử dụng bánh xe hoặc đĩa, bề mặt của nó được bao phủ bằng chất hút ẩm chuyên ngành.

– Phương pháp loại bỏ gồm hơi nước và nhiệt độ hệ số dương nóng, có nghĩa là tự điều chỉnh các thiết bị chống ẩm. Không giống như các loại máy trên, thiết bị này có khả năng hấp thụ chất lỏng và sử dụng các chất clorua để loại bỏ độ ẩm trong căn phòng.

Lựa chọn máy tách ẩm công nghiệp như thế nào?

lua-chon-may-tach-am-cong-nghiep-nhu-the-nao-1

Lựa chọn máy tách ẩm công nghiệp loại có chất lượng tốt nhất đòi hỏi khách hàng phải chú ý đến nhiều chi tiết của sản phẩm, cụ thể như sau:

 – Chú ý đến khối lượng của chiếc máy, có nghĩa là lượng không khí đi qua máy được bao nhiêu.

– Quan tâm đến độ ẩm tương đối của máy bởi đây là thước đo lượng nước trong không khí ngay tại thời điểm máy đang hoạt động.

– Lưu ý đến chế độ tách ẩm, có nghĩa là lượng hơi ẩm được lấy ra từ không khí sau đó đi qua máy hút ẩm.

– Yếu tố nhiệt độ điểm sương cũng là vấn đề quan trọng, thường thì nhiệt độ điểm sương sẽ được đo bằng F ( Fahrenheit).

Thực tế hiện nay cho thấy, máy tách ẩm công nghiệp có nhiều tính năng đặc biệt, mỗi loại máy sẽ có thiết bị xử lý và modum hoạt động khác nhau. Hầu hết, các loại máy này đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo tính an toàn và được cấp giấy phép sản xuất trước khi bán ra thị trường.

Trên đây là những điều cơ bản nhất mà quý khách hàng cần lưu ý khi mua máy tách ẩm. Tuy nhiên, chúng ta nên lựa chọn địa chỉ mua máy ở đâu là uy tín và chất lượng? Đây là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi, Tân Đại Phú Sỹ để được mua những sản phẩm chất lượng cao và có giá rẻ, đảm bảo hành chính hãng và được bảo hành, bảo dưỡng chu đáo.

Các sản phẩm khác: Máy sấy khí – Vacuum pump – Máy nén khí Kobelco

Hỗ trợ trực tuyến