Về chúng tôi

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Tân Đại Phú Sỹ xin gửi lời chào đến Quý khách hàng đã quan tâm và dành thời gian ghé thăm Website của Công ty chúng tôi.

– Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng, sửa chữa các sản phẩm thiết bị công nghiệp, chúng tôi tự hầu là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp máy nén khí và tư vấn lắp đặt hệ thống máy nén khí cho nhãn hiệu máy nén khí KOBELCO của NHẬT BẢN tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi – Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Tân Đại Phú Sỹ đã phục vụ cho hàng trăm công ty lớn nhỏ với những yêu cầu, điều kiện, tiêu chuẩn rất khắt khe đến từ các tập đoàn Nhật Bản. Chính vì vậy, khả năng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là năng lực của Chúng tôi.

– Để làm được điều này chúng tôi luôn tập trung phát triển hệ thống dự phòng về thiết bị, phụ tùng và đặc biệt là đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp từ kiến thức, tác phong, kỹ năng đến suy nghĩ. Dựa trên nền tảng đó, Chúng tôi tự tin mang đến Quý khách hàng sự tin tưởng và những dịch vụ tốt nhất.

Đến với Tân Đại Phú Sỹ, Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các phương án kỹ thuật giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và chi phí vận hành cùng với chính sách chăm sóc sau bán hàng tận tình chuyên nghiệp và luôn đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo trong các lĩnh vực:

– Cung cấp máy nén khí nhãn hiệu KOBELCO đến từ Nhật Bản với tất cả các chủng loại trục vít có dầu, không dầu, giải nhiệt gió, giải nhiệt nước, biến tần …

– Máy sấy khí, lọc khí, máy tách ẩm, máy hút ẩm, bơm chân không, máy làm lạnh nước (water chiller) của nhãn hiệu ORION đến từ Nhật Bản …

– Cung cấp lò hơi của IHI đến từ Nhật Bản.

– Cung cấp bình chứa khí nén với nhiều thể tích khác nhau.

– Dịch vụ sửa chữa, bảo trì và cung cấp phụ tùng.

– Dịch vụ cho thuê máy nén khí, máy sấy khí …

– Tư vấn giải pháp sử dụng khí nén tối ưu: cho hệ thống trong tương lai và hệ thống hiện tại.

– Thiết kế, xây dựng lắp đặt hệ thống khí nén cho công trình: thi công đường ống khí nén, hệ thống thông gió và hệ thống điện cho máy nén khí. Chỉ với một phương châm: “LUÔN XÂY DỰNG LÒNG TIN Ở KHÁCH HÀNG”, Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chất lượng và một hình ảnh tinh cậy với kết quả là sự hợp tác bền vững.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Chuyên Máy Nén Khí Nhật Bản KOLBECO

Tất cả chủng loại trục vít có dầu, kháng dầu, giải nhiệt gió, giải nhiệt nước, biến tần

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhanh

Sửa chữa tất cả thiết bị cho khách hàng, phí sửa chữa hợp lý

Cung Cấp Phụ Tùng Cho Thiết Bị Cung Cấp

Cung cấp phụ tùng máy nén khí: lọc tách, lọc dầu, bộ giải nhiệt

Dịch Vụ Tư Vấn, Thiết Kế và Thi Công Hệ Thống Khí Nén

Tư vấn giải pháp sử dụng khí nén tối ưu: cho hệ thống trong tương lai và hệ thống hiện tại

Mang Lại Sự Thoả Mãn Cho Khách Hàng

Chúng tôi cam kết cug cấp cho Quý Khách Hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chất lượng và một hình ảnh tin cậy

Nhân Viên Thân Thiện, Nhiệt Tình

Tất cản nhân viên Tân Đại Phú Sỹ luôn ân cần chu đáo với khách hàng